เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) บริษัทรับสร้างบ้านออกแบบบ้านที่เข้าใจทุกความต้องการของคุณ

 AWII HOUSE เข้าใจในความแตกต่าง จึงพร้อมนิยามผลงานการสร้างบ้านของเราว่าเป็น Customize Solution หรือบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณ ซึ่งสามารถตอบโจทย์บ้านที่สรรค์สร้างจากธรรมชาติและไลฟ์สไตล์

AWII HOUSE รับสร้างบ้าน ภายใต้แนวคิด “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณและสถาปนิกส่วนตัวของเราร่วมกันออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับธรรมชาติและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัวภายใต้โซลูชั่น One By One Design

เพราะ AWII HOUSE ตระหนักดีว่าการออกแบบบ้านก็เปรียบเสมือนการออกแบบชีวิตอีกรูปแบบหนึ่ง ทุกชีวิตย่อมมีโจทย์ที่แตกต่าง เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้านใหม่เฉพาะคุณแบบหลังต่อหลังเพื่อตอบโจทย์และความต้องการเหล่านั้นบนแนวความคิดความสมดุลระหว่างธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์เฉพาะครอบครัว

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการบริษัทรับออกแบบสร้างบ้านประกอบกับความตั้งใจในการเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า องค์ความรู้ต่าง ๆ จึงได้ตกผลึกกลายเป็นความเชี่ยวชาญและความเข้าใจลึกซึ้งทั้งแง่ของความหลากหลายด้านความต้องการ พื้นที่ใช้สอย ความจำเป็น และบริบทของครอบครัว เป็นต้น

บ้านทุกหลังของ AWII HOUSE ก่อสร้างด้วยนวัตกรรม ROBOCON-Robotical Customized Concrete เทคโนโลยีด้านงานสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม ที่ถูกพัฒนาเป็นนวัตกรรม สามารถปรับรูปแบบรองรับแต่ละความต้องการ ทำงานเสร็จได้รวดเร็ว มีมาตรฐานระดับสูง จัดการงานเสร็จได้อย่างรวดเร็วตามแบบฉบับมาตรฐานสากล

ด้วยโรงงานผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปของตัวเอง พื้นที่กว่า 70 ไร่ และผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบวิศวกรรมระดับสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบวิศวกรรมโดยใช้ Advanced BIM Technology นวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ที่ใช้กับงานอาคาร คอนโด มาปรับใช้กับการออกแบบ สามารถสร้างรวมทั้ง จัดการ และแชร์แบบจำลอง 3D ที่ตอบโจทย์การทำงานจริงได้อย่างดีเยี่ยม


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

ดูหนังออนไลน์ ดียังไง

พร้อพเพอร์ตี้ โฮม บิลเดอร์ (Property Home Builder) รับสร้างบ้าน ด้วยคุณภาพของแบบบ้านและงานก่อสร้าง